Cuối tháng 4/2020, tạp chí công nghệ - viễn thông uy tín hàng đầu APAC CIOoutlook công bố danh sách bình chọn 10 công ty công nghệ cung cấp giải pháp Cisco triển vọng nhất tại khu vực APAC ( Châu Á Thái Bình Dương) . DTS vinh dự là công ty tích hợp hệ thống Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này thông qua những ghi nhận về chiến lược phát triển và chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong việc khai thác sức mạnh công nghệ tiên tiến mang lại sự khác biệt cho khách hàng.

                                 Công ty cổ phần công nghệ truyền thông DTS vinh dự được nhận giải thưởng này

Theo nhận định của APAC CIOoutlook trong hơn 20 năm hình thành & phát triển, DTS đã ghi những dấu ấn riêng trên thị trường CNTT và không ngừng chuyển mình để nắm bắt các xu hướng giải pháp CNTT & Viễn thông tiên tiến nhất, đem lại sự khác biệt, và lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho khách hàng. Trong đó, nhiều khách hàng và đối tác của DTS là các nhà mạng viễn thông lớn ở Việt Nam, các ngân hàng quy mô lớn và các doanh nghiệp nằm trong Top 100 công ty đại chúng lớn nhất của Forbes Việt Nam.

-       Giải pháp Cisco Application Centric Infrastructure (ACI) - giải pháp hạ tầng mạng cho Trung tâm dữ liệu (TTDL), dựa trên nền tảng kiến trúc Software Defined Networking (SDN). Thông qua ACI, doanh nghiệp có thể rút ngắn thời gian triển khai ứng dụng và dễ dàng mở rộng hệ thống khi cần thiết.

-       Giải pháp Cisco Software-Defined Access (SDA) - giải pháp hạ tầng mạng cho doanh nghiệp được tự động hoá và quản lý tập trung. Đây cũng là giải pháp mà DTS là đơn vị tiên phong áp dụng và triển khai cho khách hàng tại Việt Nam. Thông qua SDA, doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí vận hành hệ thống.

-       Giải pháp quản lý mạng thuộc bộ sản phẩm Cisco Prime: DTS là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp quản lý mạng tiên tiến của Cisco dựa trên cơ chế ảo hóa mạng (Network Abstraction). Đây là hệ thống giúp khách hàng quản lý hệ thống truyền dẫn IP một cách trực quan và tiện lợi với khả năng tự động phát hiện lỗi (Root Cause Analysis). Từ đó, việc phát hiện các hiện tượng bất thường và xử lý lỗi cũng được thực hiện nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian downtime của mạng và chi phí vận hành.

Không chỉ quản lý thiết bị Cisco, DTS còn hỗ trợ khách hàng tùy biến sản phẩm (customize) để quản lý thiết bị mạng của các hãng khác như Juniper Networks, Huawei..., nâng cao hiệu quả hệ thống.

Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới, DTS tiếp tục mang đến cho khách hàng các giải pháp tích hợp theo xu hướng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hệ thống Công nghệ thông tin – Viễn thông và tăng cường năng lực bảo mật cho doanh nghiệp, như: Giải pháp Software-Defined WAN (SD WAN); Giải pháp Hyper-Converged Infrastructure (HCI); Giải pháp Web Isolation; Giải pháp Deception (Honey Pot); Giải pháp Segment Routing và Network Automation. Đây được coi là tiền đề để DTS triển khai các ứng dụng tiên tiến như 5G hay IoT, là những mục tiêu mà các nhà mạng đều hướng đến trong giai đoạn 2020-2025. 

Chia sẻ với CIO Outlook về tầm nhìn chiến lược của DTS trong thời gian tới, Tổng Giám đốc DTS Tô Huy Hoàng cho biết: “Những kết quả mà DTS đã gặt hái được trong thời gian vừa qua là sự đúc rút từ những kinh nghiệm thành công và cả những lần vấp ngã của DTS trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi nỗ lực đưa những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất vào đời sống để góp phần đổi mới và phát triển xã hội. Với những cố gắng không ngừng nghỉ, DTS kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Cùng với việc được ghi nhận bởi các tạp chí chuyên ngành CNTT uy tín của khu vực như CIOoutlook, DTS một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển mang tính đúng đắn, hứa hẹn những bước đi ấn tượng vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam”.

Theo APAC CIOoutlook

APAC CIOoutlook là ấn phẩm CNTT uy tín dành riêng cho các CIO, CTO, chuyên gia IT cao cấp, các nhà cung cấp giải pháp CNTT, cộng đồng các doanh nghiệp viễn thông hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hàng năm, CIOoulook đều tiến hành xét duyệt và trao tặng các giải thưởng uy tín cho những tổ chức liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin, giải pháp phần mềm trong khu vực.