Những ngày cả nước đang phải chống chọi với với một “đối thủ vô hình” mang tên COVID-19, khi biết bao nỗi lo lắng và sợ hãi về dịch bệnh đang ngày càng bùng phát thì rất cần những “liều thuốc” hữu hiệu để vực dây tinh thần cho tất cả chúng ta. Từ hiệu ứng thành công bất ngờ của ca khúc Ghen Cô Vy (một dự án tuyên truyền phòng Covid-19 do Bộ Y tế đặt hàng, được viết lời mới trên nền nhạc ca khúc Ghen), trào lưu làm mới bài hát cũ bằng lời mới cho hợp mùa Covid-19 thực sự bùng nổ trong giới nhạc Việt Nam. Và ngay trong sáng ngày 30/3, DTS cũng đã cho “ra lò” nóng hổi bài hát “Cô Vy vs DTS” nhằm kịp thời động viên khích lệ tinh thần ACE toàn Công ty trước mùa dịch.

Dựa theo nhạc ca khúc “Một đêm say” – sáng tác của Thịnh Suy, bài hát “Cô Vy vs DTS” được chuyển ngữ với những ca từ sâu lắng nhằm gửi gắm tới toàn thể ACE một thông điệp rằng hãy luôn ý thức, chung tay để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng. Bài hát còn là lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo DTS đã hết sức quan tâm và tạo điều kiện để ACE yên tâm phòng chống dịch bệnh.

Giai điệu nhẹ nhàng cùng những lời ca tha thiết đã lan tỏa một nguồn năng lượng tích cực cho toàn thể mọi người trong những ngày "chống dịch" đầy căng thẳng.

                                                                      “Ta chỉ sống 1 lần trên đời

                                                                  Suy nghĩ lắm thêm hoang mang

                                                                  Luôn tin yêu bảo vệ chính mình

                                                                          Là dịch qua ngay thôi

Hy vọng rằng, ACE DTS nói riêng và toàn thể người dân Việt Nam nói chung sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh đi xa, vươn tới những điều tươi mới, tốt đẹp đang chờ ở phía trước.

                                                                       “Một ngày không xa

                                                                    Ta s ẽ thấy ánh mặt trời

                                                                           Và dịch đi qua

                                                                 Cuộc sống sẽ luôn vui tươi”

Mời mọi người cùng thưởng thức lại ca khúc “Cô Vy vs DTS” nhé: