Bão lũ kéo dài đã gây ra những tổn thất nặng nề cả về vật chất và tinh thần cho đồng bào miền Trung. Trong bối cảnh cả nước hướng về miền Trung, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", Công ty DTS đã phát động chương trình gây quỹ “DTS TIẾP SỨC MIỀN TRUNG VƯỢT BÃO LŨ” nhằm kêu gọi CBNV tham gia đóng góp, chia sẻ cũng như tiếp sức giúp "khúc ruột miền Trung" vượt qua mất mát, khó khăn bão lũ để lại.

Hưởng ứng chương trình "DTS TIẾP SỨC MIỀN TRUNG VƯỢT BÃO LŨ", đông đảo CBNV Công ty DTS đã quyên góp được tổng số tiền: 105.000.000 TRIỆU ĐỒNG, gửi tấm lòng sẻ chia tới miền Trung ruột thịt.

Chiều ngày 13/11/2020, đại diện cho toàn thể CBNV DTS, Ban Hành chính - Nhân sự và Ban Tài chính Kế toán Công ty DTS đã tận tay trao số tiền quyên góp được từ chương trình tới Cơ quan đại diện phía Nam TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Liên đoàn Lao động Quận 3 để chuyển tới người dân miền Trung khó khăn.

Chúng tôi hi vọng sự đóng góp này sẽ phần nào giúp bà con khắc phục những hậu quả thiên tai để lại, sớm quay trở lại với cuộc sống bình yên trước cơn bão.

Qua chương trình, thông điệp nhân văn "lá lành đùm lá rách" đã được lan tỏa khắp đại gia đình DTS. Ban Hành chính - Nhân sự xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng các ACE CBNV của DTS đã tích cực tham gia ủng hộ để chương trình diễn ra thành công!