Sáng ngày 14/11/2020 vừa qua, DTS đã long trọng tổ chức lễ ra mắt công ty TNHH DTS Telecom tại tòa nhà DTS Tower, TP.HCM.

Buổi lễ có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT, Ban Lãnh đạo và các cấp quản lý của DTS, các đại cổ đông cùng toàn thể CBNV DTS Telecom.DTS Telecom tiền thân là một lĩnh vực kinh doanh thuộc Công ty CP Công nghệ Truyền thông DTS.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Vương Mạnh Sơn nhấn mạnh DTS Telecom chính thức được thành lập dưới tư cách một công ty độc lập với mục đích chuyên biệt hóa lĩnh vực hoạt động, chủ động hướng tới thị trường ICT sôi động và thách thức – khi chuyển đổi số đã và đang là xu hướng chủ đạo trong mọi hoạt động kinh tế, xã hội, đời sống.

Chủ tịch HĐQT DTS, Ông Vương Mạnh Sơn phát biểu tại buổi lễ ra mắt

DTS Telecom có nhiệm vụ hoạt động chính xác, bền vững nhưng vẫn linh hoạt để đa dạng sản phẩm, phải luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao. Và luôn nỗ lực giữ vững giá trị xây dựng từ những ngày đầu, nhất quán đi theo tầm nhìn và sứ mệnh đã đặt ra, đảm bảo hoàn thành mục tiêu lớn.

Cũng trong buổi ra mắt, TGĐ Trần Quốc Việt chia sẻ: DTS Telecom gắn với sứ mệnh cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiên tiến giúp quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, khách hàng hiệu quả và thành công nhất.Với nền tảng hạ tầng kỹ thuật tốt, với đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, DTS Telecom cam kết sẽ thực hiện tốt sứ mệnh, mục tiêu cũng như nhiệm vụ được giao.

Sự ra đời của công ty DTS Telecom được kỳ vọng sẽ mang lại những thành tựu bứt phá trong tương lai. Chúc mừng DTS Telecom, chúc cho công ty có những bước phát triển vững mạnh, tiến ra chinh phục thị trường!

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ ra mắt:

 

Báo chí đưa tin về Lễ ra mắt Công ty TNHH DTS Telecom:

- CafeF: https://cafef.vn/le-ra-mat-cong-ty-tnhh-dts-telecom-20201125163312598.chn

- Báo Đầu tư: https://baodautu.vn/ra-mat-cong-ty-tnhh-dts-telecom-d133791.html

- ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/le-ra-mat-cong-ty-tnhh-dts-telecom-270571.html