Chiều ngày 18/06/2020, Công ty DTS đã tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ tháng 06 năm 2020; Công bố quyết định thành lập Phòng Quản lý Dự án thuộc Khối Dịch vụ Triển khai; Thông báo tổ chức, chuẩn hóa và trao các chức danh cho các cá nhân cấp quản lý của TTKD khối Khách hàng Viễn thông & Truyền hình (TTKD 1) và TTKD khối Khách hàng Chính phủ, Ngân hàng & Doanh nghiệp (TTKD 2) Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Tổng Giám đốc (TGĐ) cùng toàn thể các Giám đốc Khối/TT/TB và các Quản lý.

Lễ bổ nhiệm cán bộ tháng 06 năm 2020

Tại buổi lễ, thay mặt BLĐ, Phó TGĐ Bùi Xuân Tân đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Việt An vào vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh - Khối Khách hàng Viễn thông và Truyền hình.

Ông Nguyễn Việt An là một trong những nhân sự gắn bó với DTS từ rất sớm, trong suốt 14 năm công tác, ông luôn tận tuỵ và hết mình vì công việc. Ông cũng là người góp phần đào tạo, xây dựng được đội ngũ kỹ sư tư vấn chất lượng của công ty. Những đóng góp của ông Nguyễn Việt An đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của DTS nói chung và TTKD 1 nói riêng. Nhận thấy năng lực của Ông, Ban lãnh đạo bổ nhiệm Ông vào vị trí mới với kỳ vọng trong thời gian sắp tới, Ông sẽ đóng góp nhiều thành công hơn nữa cho Công ty. 

           (Ông Nguyễn Việt An chụp hình lưu niệm cùng PTGĐ Bùi Xuân Tân & PTGĐ Trần Quốc Việt)

Công bố quyết định thành lập Phòng Quản lý Dự án trực thuộc Khối Dịch vụ Triển khai.

Với mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng hiệu quả của công việc triển khai các dự án, TGĐ đã ký quyết định thành lập Phòng Quản lý Dự án trực thuộc Khối Dịch vụ Triển khai, với nhân sự nòng cốt là các nhân viên đã đạt được chứng chỉ PMP trong thời gian vừa qua.

        (Bà Phạm Diễm Quỳnh - Trưởng Ban HCNS đọc công bố quyết thành lập phòng Quản lý Dự án)

Thông báo tổ chức, chuẩn hóa và trao các chức danh cho các cá nhân cấp quản lý của TTKD1 và TTKD 2.

Tại buổi Lễ, bà Phạm Diễm Quỳnh – Trưởng Ban HCNS cũng đã đọc quyết định thành lập phòng Quản lý Đấu thầu và Hợp đồng; Phòng Tư vấn Giải pháp.

Phòng Quản lý Đấu thầu sẽ chịu trách nhiệm quản lý hoạt động đấu thầu, các hợp đồng kinh doanh với các nhóm khách hàng phụ trách.

Phòng Tư vấn Giải pháp sẽ nghiên cứu cập nhật và tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu theo xu hướng công nghệ của thị trường. Đồng thời sẽ chịu trách nhiệm về công nghệ, giải pháp kỹ thuật trong đấu thầu và đào tạo nhân sự, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực nội bộ.

Mỗi TTKD sẽ bao gồm phòng quản lý đấu thầu & hợp đồng, phòng tư vấn giải pháp cùng các nhân sự phụ trách hoạt động kinh doanh. Theo đó, 3 trưởng phòng và các vị trí quản lý kinh doanh của 2 Trung tâm cũng đã được bổ nhiệm tại buổi Lễ.

                                                (Bổ nhiệm 3 trưởng phòng của 2 Trung tâm)

                                               (Cùng các vị trí Quản lý Kinh doanh)

Lễ bổ nhiệm cán bộ tháng 06 năm 2020; Công bố quyết định thành lập Phòng Quản lý Dự án thuộc Khối Dịch vụ Triển khai; Thông báo tổ chức, chuẩn hóa và trao các chức danh cho các cá nhân cấp quản lý của 2 TTKD đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những chuẩn hoá trong cơ cấu tổ chức cùng các vị trí mới sẽ góp phần vào việc kiện toàn bộ máy, nâng cao năng lực và chất lượng nhân sự cho DTS trong thời gian tới.